big cleaning logo big cleaning sofa big cleaning carpet big cleaning bed big cleaning fan

บริการกำจัดฝุ่น ไรฝุ่นและฟอกอากาศ

kios6 big

Vacuum Cleaner 5121Pattaya Cleaning Service By Moo  เราคือผู้ให้บริการทำความสะอาดบ้าน และที่พักอาศัย โดยมุ่งเน้นดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัวท่าน ให้ห่างไกลจากโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากการสัมผัสกับไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

 

Vacuum Cleaner 5121อุปกรณ์ในการกำจัด เชื้อโรค และ ไรฝุ่น ที่สะสมอยู่บนที่นอน หมอน โซฟา พรม  ไม่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจาย เพราะใช้น้ำเป็นฟิลเตอร์ และ ถุงเก็บฝุ่น จึงไม่มีการฟุ้งกระจาย ของฝุ่นและเชื้อโรคในอากาศเหมือนเครื่องดูดฝุ่นในแบบเดิม ที่มีรูพรุน เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และฟุ้งกระจายกลับมาในอากาศตลอดเวลา ขณะที่คุณทำความสะอาดบ้าน ซึ่งเป็นผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจและสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

 

Vacuum Cleaner 5121นอกจากนี้เรายังบริการฟอกอากาศ  ให้บริสุทธิ์ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยเครื่องฟอกอากาศจะปล่อยประจุลบออกมาเพื่อจับอนุภาคที่เป็นประจุบวก เช่น ฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือก๊าซพิษซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ รวมไปถึงการลดปริมาณของเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ, กลุ่มควัน,กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เป็นต้น ทำให้อนุภาคดังกล่าวหนักขึ้นและตกลงสู่พื้น นอกจากนั้น อนุภาคหนักดังกล่าว จะถูกดูดเข้าไปในเครื่องฟอกอากาศ และอากาศที่บริสุทธิ์ขึ้นก็จะถูกปล่อยมายังภายนอกอีกครั้ง รวมถึงประจุลบที่ปล่อยออกมา ยังทำให้เรารู้สึกสดชื่นเหมือนเราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

 

CEM inst icon broom ผลลัพธ์ที่เห็น หลังจากที่ได้ไปให้บริการดูดไรฝุ่นแก่ลูกค้า

pattaya cleaning 01 B 11

pattaya cleaning 01 B 11

ดูดที่นอนกรองน้ำแรก ดูดที่นอนกรองน้ำสุดท้าย
kios6 big

Vacuum Cleaner 5121กำจัดฝุ่นและไรฝุ่น

dust mites 01

บริการกำจัดไรฝุ่นจากทุก ๆ ซอกทุกมุมภายในบ้านของคุณตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ เช่น พรม, โซฟา, เตียงนอน ที่ทำความสะอาดได้ยากด้วยอุปกรณ์พิเศษ การกำจัดไรฝุ่นช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ป้องกันคุณและครอบครัวให้ห่างไกลจากโรคภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองโดยสถาบันมาตรฐานชั้นนำทางการแพทย์ทั่วโลก

Vacuum Cleaner 5121ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์

dust mites 03

บริการฟอกอากาศในบ้านของคุณให้มีอากาศที่บริสุทธิ์เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เราทำให้อากาศภายในบ้านสดชื่นขึ้นด้วย Negative Ions (อิออนประจุลบ) ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายกับโอโซนในการทำความสะอาดธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งทั้งอิออนประจุลบและโอโซนเป็นส่วนเติมเต็มให้กันเพื่อให้ทำความสะอาดอากาศหรือสิ่งแวดล้อมมีประสิทธิภาพสูงสุด

Vacuum Cleaner 5121ใช้น้ำในการกักเก็บฝุ่น

dust mites 02

โดยใช้น้ำเป็นฟิลเตอร์ และถุงเก็บฝุ่น ทำให้ไม่มีการฟุ้งกระจายของฝุ่นและเชื้อโรคในอากาศ เหมือนระบบถุงเก็บฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นแบบเดิม ๆ ที่มีรูพรุน เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และทำให้ฝุ่นสามารถกลับมาฟุ้งกระจายในอากาศได้ตลอดเวลาขณะที่คุณทำความสะอาดบ้าน ซึ่งเป็นผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจและสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

Vacuum Cleaner 5121ลดสารก่อภูมิแพ้ได้จริง 99.99%

dust mites 04

ZD MED (The Center of Preventative Medicine) ศูนย์การป้องกันโรค ได้พิสูจน์แล้วว่าการทำความสะอาดด้วยการกำจัดไรฝุ่น สามารถลดสารก่อภูมิแพ้และช่วยกำจัดมลพิษภายในบ้านของคุณได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ป่วยและผู้ที่ใส่ใจสุขภาพเพื่อให้อากาศในบ้านสะอาดและบริสุทธิ์ เป็นตัวช่วยที่ช่วยป้องกันอากาศไม่ดีเข้าไปในระบบทางเดินหายใจ

ติดต่อเรา

home 55ที่อยู่ : 20/11 หมู่ 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี 20150

โทร : 096 262 4628(คุณอ้อ) , 089 602 3634 (คุณอ้อย) , 085 280 8052 (คุณเอ)

เกี่ยวกับเรา

aboutบริการรับทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดห้องพัก ทำความสะอาดอพาร์ทเม้นท์ ทำความสะอาดสำนักงาน กำจัดไรฝุ่นบนที่นอน โซฟา พรม ด้วยเครื่องกำจัดไรฝุ่น ในเขตพัทยา บางละมุง นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี  รับประกันคุณภาพ และความพอใจของลูกค้า

Presented by www.pattayacleaninghome.com